พฤหัส. ม.ค. 27th, 2022
Alfredo Morelos

ประตูแรกของ Alfredo Morelos ใน 13 Old Firm derbies ทำให้มั่นใจว่าแชมป์เปี้ยนเรนเจอร์ยังคงอยู่ต่อไปในฤดูกาลพรีเมียร์ชิพของสก็อตแลนด์ที่ไม่แพ้ใครหลังจากเสมอกับเซลติก

กองหน้าชาวโคลอมเบียก้มตัวเพื่อมุ่งหน้าหลังจาก Mohamed Elyounoussi ทำคล้าย ๆ กันก่อนหน้านี้ในครึ่งแรกเพื่อให้เซลติกอยู่ข้างหน้า

ในครึ่งหลังทั้งสองฝ่ายไม่สามารถสร้างโอกาสได้มากมายและจบระดับหมายความว่าตอนนี้การแข่งขันห้านัดระหว่างเรนเจอร์สและแคมเปญลีกไร้พ่าย

อย่างไรก็ตามการที่พวกเขาไม่สามารถชนะได้หมายความว่าผู้ชายของสตีเวนเจอร์ราร์ดไม่สามารถเทียบกับการลาก 106 คะแนนของเซลติกได้อีกต่อไปในแคมเปญที่ไม่แพ้ใครในปี 2016-17 ภายใต้เบรนแดนร็อดเจอร์ส

‘ดอกไม้ไฟหลังจากดาร์บี้ที่มอดลง’
ฤดูกาลที่ไม่แพ้ใคร ‘ไซด์โชว์’ สำหรับเรนเจอร์
เซลติกปฏิเสธการลงโทษ ‘สโตนวอลล์’
พอดคาสต์: ปฏิกิริยากับทางตันของ บริษัท เก่า
ผู้เล่นทั้งสองชุดเลือกที่จะไม่จับเข่าก่อนเตะและยืนรวมกันเพื่อต่อต้านการเหยียดผิวแทนหลังจาก Glen Kamara ของ Rangers ถูกกล่าวหาว่าเหยียดเชื้อชาติโดย Ondrej Kudela ของ Slavia Prague ในเกมยูโรป้าลีกเมื่อวันพฤหัสบดี

Alfredo Morelos

สก็อตต์บราวน์กัปตันทีมเซลติกเดินเข้ามาหาคามาร่าขณะที่ทีมกำลังอุ่นเครื่องเพื่อให้การสนับสนุนของเขาเนื่องจากทั้งสองสโมสรส่งข้อความที่ชัดเจนถึงความสามัคคีเกี่ยวกับปัญหานี้

หลังจากเหตุการณ์ในวันพฤหัสบดีคาดว่าเรนเจอร์จะได้รับการระบายทั้งทางร่างกายและจิตใจในขณะที่เซลติกไม่ได้ลงเล่นนับตั้งแต่สละตำแหน่งเมื่อสองสัปดาห์ก่อน

อย่างไรก็ตามฝ่ายเจ้าบ้านก็เริ่มเชื่องก่อนที่ส่วนหัวที่ยอดเยี่ยมของ Elyounoussi จะจุดประกายให้พวกเขามีชีวิต

ประตูดังกล่าวตกลงมาทางด้านขวามือของเรนเจอร์ – โดยที่ลีออนบาโลกุนถูกเปิดเผยเป็นประจำในตำแหน่งแบ็คขวาก่อนที่จะถูกแทนที่ในนาทีที่ 55 โดยคัลลัมแม็คเกรเกอร์ผ่านบอลได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อค้นหา Odsonne Edouard ที่มีชีวิตชีวาซึ่งการข้ามอันแสนอร่อยเชิญ Elyounoussi กลับบ้าน .

Edouard ถูกจองสำหรับการดำน้ำไม่นานหลังจากที่เปิดตัว แต่นอกจากนั้นกองหน้าชาวฝรั่งเศสก็กลับมามีผลงานที่ดีและมีเพียงสองคนที่ช่วยให้อลันแม็คเกรเกอร์หยุดเขาได้

แต่เซลติกถูกตรึงไว้กับการวิ่งเล่นตามแบบฉบับเนื่องจากความอ่อนแอของพวกเขาถูกเปิดเผย

Balogun – ทำเครื่องหมายด้วยสีน้ำตาลที่เล็กกว่ามาก – สะบัดที่มุมของ Borna Barisic ไปที่เสาด้านหลังโดยที่ Morelos ซุ่มซ่อนเพื่อพยักหน้าลงไปในตาข่ายยุติความหงุดหงิดส่วนตัวสี่ปีในการแข่งขันครั้งนี้

เรนเจอร์สอยู่ห่างไกลจากจุดที่ดีที่สุดและสร้างโอกาสอื่น ๆ ได้ไม่กี่ครั้งคนที่ดีที่สุดคือวอลเลย์ที่น่าตื่นเต้นจากไรอันเคนท์จากมุมที่แคบซึ่งสก็อตเบนผลักออกไปก่อนที่จะหยุดพักและผู้รักษาประตูเซลติกเกือบจะเตะบอลออกจากสตีเฟนเวลช์

เซลติกดูคุกคามมากขึ้นในครึ่งหลังโดยมี Edouard, Elyounoussi และ Welsh มุ่งหน้าไป แต่มันก็ไม่ได้มีไว้สำหรับกองกำลังที่โดดเด่นของฟุตบอลสก็อตแลนด์แม้ว่าอย่างน้อยพวกเขาก็ป้องกันความพ่ายแพ้ดาร์บี้นัดที่สี่ได้

ชายในการแข่งขัน – Odsonne Edouard
ในเกมที่มีผู้เล่นที่โดดเด่นเพียงไม่กี่คน Edouard เป็นผู้ที่มีชีวิตชีวาที่สุดและการข้ามไปยังเป้าหมายของ Elyounoussi นั้นยอดเยี่ยมมาก
ในเกมที่มีผู้เล่นที่โดดเด่นเพียงไม่กี่คน Edouard เป็นผู้ที่มีชีวิตชีวาที่สุดและการข้ามไปยังเป้าหมายของ Elyounoussi นั้นยอดเยี่ยมมาก
เราเรียนรู้อะไร?
มันยากที่จะเอาอะไรมากจากดาร์บี้ยางตาย จากมุมมองของเซลติกการเชื่อมโยงของ Edouard กับ Elyounoussi เป็นที่มาของการเล่นที่ดีที่สุดของพวกเขา แต่มันก็จางหายไปในช่วงครึ่งหลังเช่นเดียวกับการแสดงของพวกเขาในฤดูกาลนี้

แน่นอนว่ามีสัญญาณที่ให้กำลังใจ แต่พวกเขายังขาดความมั่นใจในช่วงสามคนสุดท้ายบางครั้งในเกมนี้เล่นมากเกินไปแทนที่จะวิ่งและส่งบอลโดยตรงหรือยิงประตู การป้องกันลูกตั้งเตะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นก่อนฤดูกาลนี้ แต่ก็ถูกเปิดเผยอีกครั้ง

สำหรับเรนเจอร์สงานของพวกเขาในฤดูกาลนี้เสร็จสิ้นแล้วโดยยึดตำแหน่งพร้อมกับเงินสำรองมากมายและการจับฉลากก็เหมาะกับพวกเขาในการแสวงหาแคมเปญลีกที่ ‘อยู่ยงคงกระพัน’

หลังจากเกิดเหตุวุ่นวายในวันพฤหัสบดีและอารมณ์ที่ต้องเกิดขึ้นกับทั้งทีมอาจไม่น่าแปลกใจที่ฝั่งของเจอร์ราร์ดต่ำกว่าพาร์

ประเด็นหนึ่งที่ยังคงมีความกังวลอย่างต่อเนื่องคือแบ็คขวาเนื่องจากบาโลกุนไม่มั่นใจอีกครั้ง เมื่อ James Tavernier ได้รับบาดเจ็บและ Nathan Patterson ต้องเผชิญกับการห้ามใช้เวลานานเนื่องจากมีการละเมิด Covid หัวหน้าของ Rangers อาจต้องการวิธีแก้ปัญหาอื่นในพื้นที่นั้น

อะไรต่อไป?
ทั้งสองฝ่ายเปลี่ยนโฟกัสไปที่สก็อตติชคัพในขณะที่เซลติกเป็นเจ้าภาพทั้งอาร์โบร ธ หรือฟัลเคิร์กในรอบที่สามในสุดสัปดาห์ที่ 3/4 เมษายนและเรนเจอร์สจะเผชิญหน้ากับโคฟเรนเจอร์ส

อ่านเพิ่มเติมที่ https://en.wikipedia.org/wiki/Mohamed_Elyounoussi

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *