อังคาร. ธ.ค. 7th, 2021
Scarlets

Sale จองการเดินทางรอบรองชนะเลิศ Heineken Champions Cup เพื่อเผชิญหน้ากับ La Rochelle พร้อมกับชัยชนะอันน่าสยดสยองกับฝั่ง Scarlets ที่ฉิบหาย

สองความพยายามจากหญิงโสเภณี Akker van der Merwe และการบูตของ AJ MacGinty สร้างขึ้นนำไปสู่ ​​23 คะแนนในครึ่งแรก

MacGinty ทำประตูในครึ่งหลังพยายามจบด้วยสถิติลาก 32 แต้มด้วยการพยายามเพิ่มเติมจาก Marland Yarde, Josh Beaumont และ Raffi Quirke

Scarlets สามารถตอบกลับด้วยความพยายามของ Ken Owens และ Jac Morgan เท่านั้น

Sale จองแชมเปี้ยนส์คัพรอบก่อนรองชนะเลิศนัดแรกตั้งแต่ปี 2549 ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อไฮเนเก้นคัพเนื่องจากพวกเขามั่นใจว่ามีทีมอังกฤษสองทีมในรอบแปดคนสุดท้ายโดยเข้าร่วมเอ็กเซเตอร์

Scarlets

Leinster จังหวัดในไอร์แลนด์และสโมสรในฝรั่งเศส 5 สโมสร ได้แก่ La Rochelle, Toulouse, Clermont, Racing 92 และ Bordeaux Begles จะเข้าร่วมการแข่งขันในสุดสัปดาห์หน้า

ไฮเนเก้นแชมเปียนส์คัพรอบก่อนรองชนะเลิศ (9-11 เมษายน)
La Rochelle v Sale Sharks
Clermont Auvergne v Toulouse
บอร์กโดซ์ – เบเกิลส์ vs เรซซิ่ง 92
Exeter Chiefs v Leinster
เวลาและวันที่เริ่มเตะทั้งหมดจะได้รับการยืนยัน
การขายอยู่ในอันดับที่สามในพรีเมียร์ชิพ แต่ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายแม้ว่าจะไม่ชนะเกมก็ตามด้วยการเอาชนะพูลกับตูลงและเอดินบะระ

Faf de Klerk ที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกในแอฟริกาใต้และ Tom Curry ปีกทีมชาติอังกฤษพิสูจน์ให้เห็นว่ามีอิทธิพลในชัยชนะซึ่งทำได้โดยไม่พลาดแถวที่สองของ Springbok Lood de Jager

ความพ่ายแพ้ของสการ์เล็ตส์ทำให้สุดสัปดาห์หายนะสำหรับสี่ภูมิภาคเวลส์โดยไม่มีฝ่ายใดเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของการแข่งขันยุโรป

Dragons, Cardiff Blues และ Ospreys แพ้ใน European Challenge Cup ด้วยความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นกับทีมจากอังกฤษ

การสูญเสียอื่น ๆ ของเวลส์เป็นเรื่องใกล้ตัว นี่เป็นอะไรก็ได้ แต่เมื่อ Scarlets ถูกถ่อมตัวและถูกทำให้อับอายที่พื้นของพวกเขาฝ่ายเวลส์จึงสูญเสียการต่อสู้ทั้งทางกายภาพและการสลาย

ความมึนงงเกิดขึ้นแม้ว่า Scarlets จะมีผู้เล่นที่ชนะหกชาติของเวลส์ไม่ว่าจะเป็น Owens, Johnny Williams, Liam Williams, Leigh Halfpenny, Gareth Davies, Wyn Jones และ Jake Ball กลับมาอยู่ในฝั่งเริ่มต้น

Tom Curry ของ Sale ได้รับการจัดการโดย Liam Williams จาก Scarlets
Tom Curry จาก Sale – Liam Williams of Scarlets ได้รับการดูแลเป็นอย่างมากซึ่งมีอิทธิพลอย่างมากสำหรับผู้เยี่ยมชม
Scarlets ออกจากแผงขายของพวกเขาด้วยการเริ่มต้นอย่างตะกุกตะกักโดยได้รับความอนุเคราะห์จากการน็อคจากการเตะจาก Sione Kalamafoni และการลงโทษจาก Wyn Jones ทำให้ MacGinty เปิดการให้คะแนน

จากนั้นไลน์เอาต์ของสการ์เล็ตก็ทำงานผิดปกติโดยการโยนขึ้นไปเหนือจุดสูงสุดและแวนเดอร์เมอร์เวผู้เชือดเฉือนพลังผ่านการพยายามรับมือของแกเร็ ธ เดวีส์และดำน้ำ MacGinty เปลี่ยนใจก่อนที่จะยิงจุดโทษครั้งที่สอง

การขายถูกปฏิเสธในการลองครั้งที่สองหลังจากที่ศูนย์โรฮันยานส์ฟานเรนส์บวร์กล้มเหลวในการส่งบอล แต่มันก็ล่าช้าเท่านั้นที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อฟานเดอร์แมร์เว่ถูกผลักดันไปในช่วงที่สองของเขา

สการ์เล็ตส์ที่ตกตะลึงทำให้จอห์นนี่วิลเลียมส์เซ็นเตอร์เวลส์ได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่แม้ว่าเขาจะถูกแทนที่โดยโจนาธานเดวีส์สิงโตอังกฤษและไอริช

การลงโทษครั้งที่สามของ MacGinty ทำให้ความเป็นผู้นำเพิ่มขึ้นเนื่องจาก Sale ยังคงเอาชนะได้และเกือบจะกลั่นแกล้งคู่ต่อสู้ของพวกเขาโดยนำเป็นช่วงเวลา 23-0

ฝันร้ายของ Scarlets ยังคงดำเนินต่อไปหลังจากการหยุดพักเมื่อการส่งผ่านที่หลวม ๆ จากแดนโจนส์ถูกใช้ประโยชน์จากหมายเลขตรงข้าม MacGinty ที่เลี้ยงลูกเพื่อทำคะแนน

ในที่สุด Scarlets ก็ตอบสนองด้วยการลองของ Owens จากไลน์เอาต์ที่มี Halfpenny แปลงร่าง แต่มันหยุดขบวน Sale ชั่วคราวเท่านั้น

Yarde ปีกทีมชาติอังกฤษกระโดดลงมาหลังจากการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องก่อนที่ Mercurial MacGinty จะตั้งกัปตัน Beaumont สำหรับการลองครั้งที่ห้า MacGinty แปลงร่างก่อนที่จะดวลจุดโทษสองครั้ง

Flanker Morgan ได้รับคะแนนปลอบใจ Scarlets ในช่วงปลายก่อนที่จะเปลี่ยน Sale scrum-half Quirke วัย 19 ปีวิ่งไปหาฉลามเป็นครั้งแรก

MacGinty แปลงร่างเพื่อสร้างสถิติที่สมบูรณ์แบบของการเตะที่ประสบความสำเร็จ 11 ครั้ง

Scarlets: Halfpenny; แอลวิลเลียมส์, ฮิวจ์ส, เจวิลเลียมส์, แม็คนิคอลล์; D โจนส์จีเดวีส์; W Jones, Owens (คำบรรยาย), Scholtz, Ball, Lousi, Shingler, J Morgan, Kalamafoni

การแทนที่: Elias, S Thomas, Sebastian, Rawlins, Thomson, Blacker, Costelow, J Davies

ขาย: Hammersley; แม็คกีแกน, เอสเจมส์, ยานส์ฟานเรนส์บวร์ก, ยาร์ด; AJ MacGinty, De Klerk; Rodd, Van der Merwe, John, Wiese, Beaumont (capt), JL du Preez, T Curry, D du Preez

แทนที่: Langdon, Harrison, Oosthuizen, Phillips, Neild, Quirke, R du Preez, L James

ผู้ตัดสิน: Mathieu Raynal (ฝรั่งเศส)

ผู้ช่วย: แดนโจนส์ (เวลส์), ไมค์อังกฤษ (เวลส์)

TMO: Philippe Bonhoure (ฝรั่งเศส)

อ่านเพิ่มเติมที่ https://en.wikipedia.org/wiki/Jac_Morgan

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *